วันอังคารที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2565

 “ปูขนฮ่องกง” ที่ห้องอาหารจีนหยก 

ฤดูปูขนเวียนกลับมาอีกครั้งแล้ว ซึ่งสุดยอดรสชาติของ “ปูขน” ที่ดีสุดคือช่วงเดือนตุลาคมนี้ ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จึงขอเชิญชวนให้คุณมาลิ้มลอง “ปูขนนึ่งใบชา” ทำให้ได้กลิ่นหอม เนื้อปูแน่นๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มผสมขิงซึ่งเป็นสูตรเฉพาะ รับประกันความอร่อย เพียงตัวละ 990 บาท++ เท่านั้น เปิดบริการมื้อกลางวันเวลา 11.30  – 14.30 น. และมื้อเย็น 18.00 – 22.00 น. 

       







                                                                                                       สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะล่วงหน้าโทร.0-2279-4567 ต่อ 8429 ไลน์ : @theemeraldhotel และ www.facebook.com/yoktheemerald 

(#)สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น