“ปูขนฮ่องกง” ที่ห้องอาหารจีนหยก
สุดยอดรสชาติของ “ปูขน” ที่ดีสุดคือช่วงเดือนตุลาคมได้เวียนกลับมาอีกครั้งแล้ว ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จึงขอเชิญชวนให้คุณมาลิ้มลอง “ปูขนฮ่องกงนึ่งใบชา” ทำให้ได้กลิ่นหอม เนื้อปูแน่นๆ ทานพร้อมน้ำจิ้มผสมขิงซึ่งเป็นสูตรเฉพาะ รับประกันความอร่อย เพียงตัวละ 1,200 บาทถ้วนเท่านั้น เปิดบริการมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อเย็น 18.00 – 22.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะล่วงหน้าโทร.0-2279-4567 ต่อ 8429 ไลน์ : @theemeraldhotel และ www.facebook.com/yoktheemerald
#สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
#บจก.อากาศสดใส
:ผลิตภัณฑ์ "ตะวันฉาย" ร่วมรณรงค์ลดค่า PM 2.5
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น